Quỹ thiện nguyện “TRẺ ĐƯỢC MANH ÁO MỚI”

“Già được bát canh, trẻ được manh áo mới’ với mỗi một lứa tuổi có một sở thích riêng, với Trẻ con hồn nhiên,chỉ mong có cái gì đẹp mới để khoe với bạn bè,nhất là quần áo mới có thể hãnh diện đi khắp xóm làng. Nhưng khi cuộc sống cơm chưa đủ no, áo chưa đủ mặc thì với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, một bộ quần áo mới là vẫn là những mong ước giấu kín trong lòng. Thật sự xót xa khi đâu đó vẫn còn những câu chuyện 9 năm không có áo mới mặc đi học, tự tử vì không có quần áo mới, tự ti, mặc cảm với bạn bè,….

 Một bộ quần áo mới có thể không giúp các em thoát nghèo nhưng là món quà tinh thần động viên các em vì thế KICO mong muốn dành tặng các bé những bộ quần áo được sản xuất từ các chất liệu an toàn đáp ửng đủ các yêu cầu ngành dệt may và có tính thẩm mỹ cao.

 Quỹ thiện nguyện “Trẻ được manh áo mới”

web

Với 1 sản phẩm bất kỳ  được mua tại các showroom/ giang hàng của công ty trong thời gian từ ngày 01 -15 hàng tháng, KICO sẽ trích ra 1.900đ cho Quỹ thiện nguyện “Trẻ được manh áo mới”. Tổng số tiền thu được sẽ được quy đổi thành quần áo mới để tặng các em nhỏ vùng sâu vùng xa, các em nhỏ gặp khó khăn,….

Các sản phẩm dành tặng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn của ngành dệt may và có tính thẩm mỹ cao.

KICO sẽ phối hợp với các tổ chức, đoàn thể tại địa phương để trực tiếp trao quà cho các trẻ em còn hoàn cảnh khó khăn.