ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG – MARKETING

Ngày 09/06 và 17/06/2016, Công ty TNHH Thời trang KICO đã thực hiện các chương trình đào tạo đội ngũ bán hàng – Marketing với mong muốn mang đến  cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới, thú vị hơn .
KICO là một trong số ít các công ty thời trang trẻ em làm từ thiết kế đến sản xuất và phân phối do vậy yêu cầu kiến thức về sản phẩm đối với nhân viên bán hàng khá rộng. Nội dung đào tạo được chia thành nhiều chuyên đề nhỏ cung cấp các kiến thức về thời trang, chất vải – đặc tính; trưng bày hàng hóa,…

Đối với mỗi nhân viên KICO,  trau dồi kiến thức về thời trang là điều không thể thiếu để có thể tư vấn cho khách hàng bộ trang phục phù hợp nhất, từ những thông tin cơ bản về phom dáng trang phục đến những công thức đơn giản nhất trong việc mix & match quần áo   đều cần phải nắm rõ.

anh1111
(Ảnh: Slides bài giảng “Tính liên kết trong bộ trang phục”)

Với chuyên đề “Vải KICO – chất liệu và đặc tính”, học viên được cung cấp các kiến thức về sự khác biệt trong chất liệu KICO và tính ưu việt trong công nghệ trong quá trình sản xuất.

888

Ảnh: Thảo luận nhóm: Vải KICO- Chất liệu và đặc tính

Chương trình được tổ chức thành các lớp nhỏ đảm bảo sự tương tác, hiệu quả cao, đồng thời phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết và thảo luận thực hành giúp học viên có thể áp dụng ngay các kiến thức vừa học vào thực tế.

DSC_2791

Với gần 20 năm có mặt trên thị trường, KICO xây dựng được bộ máy nhân sự gắn bó, tâm huyết với công ty trong đó có đội ngũ nhân viên bán hàng.  Đa phần nhân viên bán hàng của công ty đều đã có gia đình, có con nên thấu hiểu được những tâm tư, những lo lắng của người mẹ, hiểu tâm lý và đặc điểm thể chất của các bé. Đây cũng là điều đặc biệt của KICO,  bởi ngoài việc bán hàng, nhân viên của KICO và khách hàng còn có thể cùng nhau chia sẻ  các kinh nghiệm trong quá trình nuôi con.

Đồng thời, sau chương trình đào tạo này, đội ngũ nhân viên bán hàng hoàn toàn tự tin trở thành những người tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: KICO Fashion